Saturday 16 March 2019

Giảm cân lạ miệng với món ngao nhồi tôm thịt hấp mẫu mới 2018| bestslim mua ở đâu chính hãng

Có thể bạn đã quá quen với món ngao hấp, đôi lúc hãy thêm chút thì buồng với món ngao chèn tôm giết để nỗ sức đánh cắp bầu không khí trong nhà bếp và giúp giảm cân công dụng bạn nhé!   Nguyên liệu:   - 140g tôm sú   - 150g giết lợn   - 250g ngao   - Vài cái nấm hương (tươi năng khô đều được); 1 củ hành tím; 1 cây hành lá; bột bắp; bột mỳ; hạt tiêu; đường; muối; xì dầu; dầu mè; rượu trắng.     Cách làm:   - Tôm lột vỏ, bỏ đầu, đuôi rồi tiễn ướp với cùng một muỗng cà phê rượu trong trắng vài phút rồi bằm nhỏ. Nấm thái hạt lựu. Hành tím bằm nhuyễn.   - Thịt lợn băm nhỏ, ướp với cùng một muỗng cà phê muối, muỗng canh bột bắp; muỗng cà phê đường.   - Sau đó thêm muỗng cà phê nước rồi khoắng đều theo một hướng để có thể tạo thành khối nhuyễn. Thêm tôm bằm và tiếp thô lỗ tục khoắng cho đến buổi khối tôm giết buổi đầu keo lại. Sau đó thêm nấm và hành thái hạt lựu vào, nhao đều.   - Thêm tiêu trắng, dầu thực đơn low carb mè vào nhao đều rồi cho bát tôm giết vào đậy nóng độ 30 phút. Trong lúc chờ chờ đợi, bạn choán thó luộc ngao. Lưu ý là buổi nồi ngao vừa sôi thì thẳng băng mỏ ác khắc tắt lửa.   - Gỡ lấy phần giết ngao, để riêng. Còn lại phần vỏ ngao, bạn dùng tay thoa một cữ độ bẩm bột mỳ ở bên trong vỏ ngao.     Lúc này, bạn lấy bát tôm giết thoát khỏi đậy lạnh, sau đó dò dọ phết một cữ độ bẩm tôm giết lên vỏ ngao, được 1 phần giết ngao vừa gỡ ở giữa rồi tiếp thô lỗ tục phết một cữ độ bẩm tôm thịt. Ghép khoảnh ngao còn lại vào, dùng sức tay ép nhẹ hai khoảnh ngao lèn chặt chịa phần nguyên liệu cái thần hồn bên trong, cùng thì để tăng cữ liên kết.   Lặp lại na nỏ với các khoảnh ngao còn lại. Sau buổi hoàn thành, xấp ngao vào một khay tròn làm sao cho phần miệng hướng lên trên. Đay khay ngao vào nồi hấp. Bật bếp, hâm ngao độ 8 – 10 phút kể từ buổi nước sôi là được.     Trong lúc hâm ngao bạn choán thó làm phần nước sốt. Hòa tan 1 muỗng cà phê bột bắp trong 1 bát con nước chấm nước luộc ngao. Đổ hẩu lốn vào nồi đun sôi, thêm 1 muỗng cà phê xì dầu vào khoắng đều. Chờ sôi lại thì tắt lửa. Khi ngao chín, xấp ngao ra đĩa, rưới phần nước xốt vừa chuẩn bị lên trên mặt, rắc thêm chút tiêu và hành lá thái nhỏ. Có thể bạn đã quá quen với món ngao hấp, thỉnh thoảng hãy thêm chút thời gian với món ngao nhồi tôm thịt để thay đổi bầu không khí trong bếp và giúp giảm cân hiệu quả bạn nhé!   Nguyên liệu:   - 140g tôm sú   - 150g thịt lợn   - 250g ngao   - Vài cái nấm hương (tươi hay khô đều được); 1 củ hành tím; 1 cây hành lá; bột bắp; bột mỳ; hạt tiêu; đường; muối; xì dầu; dầu mè; rượu trắng.     Cách làm:   - Tôm lột vỏ, bỏ đầu, đuôi rồi đem ướp với 1 muỗng cà phê rượu trắng trong vài phút rồi bằm nhỏ. Nấm thái hạt lựu. Hành tím bằm nhuyễn.   - Thịt lợn băm nhỏ, ướp với 1 muỗng cà phê muối, muỗng canh bột bắp; muỗng cà phê đường.   - Sau đó thêm muỗng cà phê nước rồi khuấy đều theo một hướng để tạo thành khối nhuyễn. Thêm tôm bằm và tiếp tục khuấy cho đến khi khối tôm thịt bắt đầu keo lại. Sau đó thêm nấm và hành thái hạt lựu vào, trộn đều.   - Thêm tiêu trắng, dầu mè vào trộn đều rồi cho bát tôm thịt vào tủ lạnh chừng 30 phút. Trong lúc chờ đợi, bạn tranh thủ luộc ngao. Lưu ý là khi nồi ngao vừa sôi thì ngay lập tức tắt lửa.   - Gỡ lấy phần thịt ngao, để riêng. Còn lại phần vỏ ngao, bạn dùng tay thoa một lớp mỏng bột mỳ ở bên trong vỏ ngao.     Lúc này, bạn lấy bát tôm thịt ra khỏi tủ lạnh, sau đó lần lượt quết một lớp mỏng tôm thịt lên vỏ ngao, đặt 1 phần thịt ngao vừa gỡ ở giữa rồi tiếp tục quết một lớp mỏng tôm thịt. Ghép mảnh ngao còn lại vào, dùng lực tay ép nhẹ hai mảnh ngao lèn chặt phần nguyên liệu bên trong, đồng thời để tăng độ liên kết.   Lặp lại tương tự với các mảnh diet slim usa ngao còn lại. Sau khi hoàn thành, xếp ngao vào một khay tròn sao cho phần miệng bestslim hướng lên trên. Đay khay ngao vào nồi hấp. Bật bếp, hấp ngao chừng 8 – 10 phút kể từ khi nước sôi là được.     Trong lúc hấp ngao bạn tranh thủ làm phần nước sốt. Hòa tan 1 muỗng cà phê bột bắp trong 1 bát con nước chấm nước luộc ngao. Đổ hỗn hợp vào nồi đun sôi, thêm 1 muỗng cà phê xì dầu vào khuấy đều. Chờ sôi lại thì tắt lửa. Khi ngao chín, xếp ngao ra đĩa, rưới phần nước xốt vừa chuẩn ăn lowcarb bị lên trên mặt, rắc thêm chút tiêu và hành lá thái nhỏ. Nguồn : Cửa Hàng Giảm Cân
  • Giảm cân hiệu quả và tăng sức đề kháng cho cơ thể với đu đủ mẫu mới 2018| giảm cân mua ở đâu chính hãng
  • Những dinh dưỡng không thể thiếu trong kế hoạch giảm mỡ của bạn mẫu mới 2018| slim fit usa mua ở đâu chính hãng
  • Nước uống giảm cân Be-max Shaper mua ở đâu? Giá bao nhiêu? mẫu mới 2018| slim collagen mua ở đâu chính hãng
  • No comments:

    Post a Comment